Samsung A03s – Chiếc Smartphone sinh ra để lu mờ

 

Vâng sau bài chê em Samsung A02sthì hôm nay mình sẽ phải chê tiếp thế hệ kế nhiệm của nó đó là chiếc Samsung A03s. Tại sao Samsung lại làm ra chiếc máy này?

 

 

Hiện tại Samsung A03s đang có mức giá giao động khoảng 3tr5, chênh hơn với A02s khoảng 100 ngàn. Đấy các bạn thấy vấn đề chưa, nó sinh ra để làm gì vậy trời ?

 

 

Thiết kế gần như không có gì đột phá hơn A02s

 

 

Galaxy A03s tiếp nối phong cách của Galaxy A02s trước đó, sở hữu một thiết kế full nhựa, thậm trí mặt lưng cũng không còn được cách điệu như A02s nữa. Mà thay vào đó là hiệu ứng ánh nhẹ ở 2 cạnh mặt lưng.

 

 

Tuy nhiên, máy được trang bị công nghệ khoá vân tay cạnh viền và nó khá là nhanh. Mình đánh giá cao điều này và quả thực với mức giá rẻ thì đây là một điều mà chúng ta nên giành một lời khen vì nó đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

 

 

 

 

Màn hình giống hề có sự nâng cấp

 

 

Vẫn là tấm nền LCD có độ phân giải HD+. Vẫn sẽ là một màn hình ý chang A02s không có gì để bàn cãi cả. Sử dụng hằng ngày chúng ta sẽ thấy rõ điểm rỗ và hiện thị nhợt nhạt của màn hình này.

 

 

 

 

Bộ 3 camera giữ nguyên so với thế hệ cũ

 

 

Máy có bộ 3 camera bao gồm: camera chính 13MP, camera macro 2MP và cảm biến đo độ sâu 2MP. Máy không có cảm biến góc siêu rộng. Thông số ý hệt A02s. Và mình cũng chê rồi, đây không phải là chiếc máy để chúng ta đặt niềm tin vào các bức hình nó mang lại nhé.

 

 

 

 

Nâng cấp nhẹ về hiệu năng

 

 

Máy được trang bị con chip Helio P35 đem đến hiệu năng ổn định hơn một chút với Snap 450. Ở các phân khúc tầm thấp, thì mình lại đánh giá cao các con chip từ nhà Mediatek hơn là Snap nhất là mấy ông Snap đầu 4.

 

 

Máy có dung lượng Ram là 4GB và bộ nhớ trong là 64GB . Hỗ trợ mở rộng dung lượng qua thẻ nhớ MicroSD.

 

 

 

 

Một viên pin lớn 5000mAh

 

 

Điểm cộng lớn nhất trên Galaxy A03s là viên pin dung lượng khủng 5.000 mAh. Với dung lượng này người dùng có thể thỏa sức chơi game, lướt Facebook, xem video,… mà không phải lo lắng đến vấn đề hết pin. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp sạc 7.75W.

 

 

 

 

=> Nhìn chung là không có quá nhiều điều chúng ta phải bàn cãi về Samsung A03s vì nó quá giống A02s. Và vẫn là câu hỏi ở bên trên mình thắc mắc “Samsung làm ra A03s để làm gì vậy trời”. Các tình yêu ai biết câu trả lời comment cho mình biết nha chứ mình đau đầu nghĩ mãi không ra.

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Reviews Có Tâm
Logo
Enable registration in settings - general